LIRC remote cpntrol
#1
TẠI SAO NHIỀU GIA ĐÌNH TRẺ CHUỘNG NHÀ TẠI ICID COMPLEX


Sau một thời gian ngắn giới thiệu, Icid Complex nhận được rất nhiều quan tâm của những người có nhu cầu, và trong đó 100% là các gia đình trẻ.
Lí do nào mà dự án lại thu hút sự quan tâm đến như vậy?

Dự án Icid Complex Hà Đông có giá quá hấp dẫn

Với giá bán chỉ từ 17,7 triệu m2, các gia đình trẻ chỉ cần vốn khoảng 300 triệu đồng và thu thập 15 triệu đồng/ tháng đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp có giá từ 1,2 tỉ của dự án Icid Complex.

Với giá thành hấp dẫn, hợp túi tiền, dự án đã và đang khẳng định vị thế của mình trong mắt các gia đình trẻ.

Hơn thế nữa, dự án còn cho phép vay tối đa lên tới 75% GTCH. Lãi suất chỉ 0% trong vòng 12 tháng với sự đồng hành của Pvcombank.
Thế nhưng, không vì giá thành rẻ mà chất lượng của Icid Lê Trọng Tân  bị giảm, thậm chí còn tăng so với mức giá hiện hành ngày nay với tiện ích chất lượng tích hợp công nghệ hiện đại.

Công nghệ SmartHome tích hợp cho ngôi nhà của bạn

Với các tiện ích đầy đủ và cao cấp tương đương với một dự án cao cấp như trung tâm thương mại, bể bơi rộng 500m2, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ 1000m2, nhà hàng, phố mua sắm và đi dạo, café….

Hơn thế nữa, ngay trong ngôi nhà của bạn cũng được tích hợp công nghệ quản lí nhà cửa hiện đại SmartHome, Icid Complex muốn hướng đến sự đơn giản ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Chỉ cần có SmartPhone và Internet, bạn có thể điều khiển tùy biến ngôi nhà của bạn, bạn có thể điều khiển tưới cây, đóng rèm, mở âm thanh, đèn, cửa hay tất tần tật mọi thứ trong nhà. Thậm chí là quản lí nhiệt độ, độ ẩm,…

Vì thế, với mức giá hấp dẫn mà tiện ích lại thuộc hàng cao cấp, thế nên không lạ gì khi dự án đã và đang thu hút rất nhiều gia đình trẻ.

Trở lại vấn đề, tại sao thu hút gia đình trẻ?

Câu trả lời trên cũng rất đơn giản, thứ nhất, chính là về giá cả, và thứ hai chính là công nghệ,

Thế hệ 8x, 9x ngày nay tiếp xúc rất nhiều đến công nghệ, và theo khảo sát của một tổ chức uy tín, tính đến năm 2017 có đến 84% người dùng SmartPhone, từ con số trên ta có thể thấy được mức độ phổ biến của công nghệ.

Mọi thứ cần trở nên đơn giản và thuận tiện hơn, vì thế công nghệ đã ra đời để hỗ trợ bạn. Và trong film, bạn có thể thấy được sự vi diệu của các thiết bị trong nhà khi nó có thể tự đóng, tự tắt các thiết bị…

Và mọi người cứ ngỡ nó là viễn tưởng, thế nhưng ngày nay nó đã thành sự thật và thậm chí còn cao cấp hơn.

Nhờ công nghệ SmartHome, bạn có thể điều khiển ngôi nhà bạn tại Việt Nam khi bạn ở bên Mỹ hay thậm chí là mặt trăng, chỉ có Internet, bạn có thể làm tất cả.
Sự đơn giản hóa và công nghệ hóa dần được tích hợp, áp dụng nhiều hơn. Vì thế, các gia đình trẻ rất thích dự án Icid Complex https://sandanko.com này.

Hơn thế nữa, chỉ cần 2 lí do trên đã đủ thuyết phục các ông, bà chủ trẻ, dự án còn sở hữu cho mình một vị trí tọa lạc đắc địa, với đầy đủ tiện ích như siêu thị, bệnh viện hay trường học,…

Icid Complex Hà Đông – một dự án mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn sở hữu cho mình một mái ấm toàn vẹn ngay tại Hà Nội đất chật người đông này.


Possibly Related Threads…
Thread Author Replies Views Last Post
  LIRC remote cpntrol trans0 3 3,843 02-03-2017, 02:48 AM
Last Post: trans0

Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)